null Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung khóa 22 (A22)

Thứ tư, 13/12/2017, 14:16
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung khóa 22 (A22)

TS Trần Quốc Nông - TUV, Hiệu trưởng Trường trao giấy khen các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Đến dự buổi Lễ có ông Lâm Hồ Sĩ – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; phía nhà trường có Tiến sĩ Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, Thạc sĩ Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các phòng, khoa, giảng viên của Trường; đại diện Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh và Truyền hình Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng 42 học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 22 (A22)  khai giảng ngày 07/3/2017 có 44 học viên. Qua hơn chín tháng học tập việc với tinh thần nghiên túc tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện của các học viên; trách nhiệm cao của cán bộ, giảng viên Trường; kết thúc khóa học có 43 học viên được cấp bằng tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng 43 học viên của lớp đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, cấp bằng tốt nghiệp cho học viên và khen thưởng 09 học viên giỏi toàn khóa và 01 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học do Hiệu trưởng phân công./.

Ánh Ngọc