null Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ tập trung khóa 21 (A21)

Thứ hai, 22/05/2017, 16:18
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ tập trung khóa 21 (A21)

Quang cảnh buổi lễ Bế giảng lớp TCLLCT - HC tập trung A21

Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Võ Văn Lực, Phó Hiệu trưởng Thường trực; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, giảng viên của Trường; đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 21(A21)  khai giảng vào ngày 09/8/2016 có 40 học viên. Qua hơn chín tháng học tập việc với tinh thần và trách nhiệm cao của cán bộ, giảng viên Trường cùng với sự phấn đấu tích cực học tập, rèn luyện của các học viên tạo nên sự thành công của lớp học.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu bế giảng lớp học và chúc mừng 40 học viên của lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, cấp bằng tốt nghiệp cho học viên và khen thưởng 06 học viên giỏi toàn khóa và 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học do Hiệu trưởng phân công./.

Minh Thương