null Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ đào tạo tập trung khóa 20 (A20)

Thứ năm, 16/02/2017, 10:20
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ đào tạo tập trung khóa 20 (A20)

Bế giảng lớp A20. Ảnh Minh Thương.

Đến dự buổi lễ có các ông: Huỳnh Công Cuộc - Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Văn Lành - Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, các Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô giáo giảng viên của Trường; đại diện các cơ quan báo chí và toàn thể học viên của lớp A20.

ThS Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực, thay mặt BGH chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên; khẳng định: có được kết quả trên là do sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu, cơ quan, đơn vị chủ quản của các học viên; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên; đặc biệt là sự cố gắng học tập nghiêm túc, nỗ lực rèn luyện của mỗi học viên. ThS Võ Văn Lực mong muốn sau khi tốt nghiệp ra trường với kiến thức và kinh nghiệm đã học, các học viên không ngừng phấn đấu tiếp tục trau dồi lý luận chính trị, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Thương