null Bế giảng lớp nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ sáu, 02/08/2013, 14:32
Bế giảng lớp nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam

Đến dự Lễ bế giảng có ông Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Hải Lâm - phó Hiệu trưởng; ông Ngô Quang Lắm - phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Lê Tấn Dũng, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy… cùng 25 học viên của lớp.
 Sau 3 ngày thực học, các học viên đã được nghiên cứu 6 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Thay mặt Ban tổ chức lớp học, ông Ngô Minh Cảnh, cán bộ phòng Đào tạo, chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học. Kết quả: có 25 học viên được cấp chứng nhận, trong đó có 07 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị khen thưởng học viên đạt kết quả tốt trong học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, ông Ngô Quang Lắm thay mặt Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn các học viên ra sức phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; năng động sáng tạo và đạt hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất, kinh doanh; nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội, bảo vệ môi trường; luôn là chủ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, tấm gương tốt trong xây dựng gia đình, trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới

VĂN KHANH