null Bế giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa XXII (K22)

Thứ ba, 27/08/2013, 14:14
Quang cảnh buổi lễ phát bằng tốt nghiệp

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Ngô Quang Lắm – Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đ/c Lưu Văn Liêm – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp K. 22.

Bế giảng lớp học, có 71 học viên được cấp bằng tốt nghiệp và 34 học viên được khen thưởng. Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp của các học viên vừa đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để vận dụng vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị.

HOÀNG THÀNH