null Bế Giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa XVII (K17)

Thứ năm, 29/11/2012, 10:14
Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đ/c Lê Văn Sum – Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đ/c Lê Thanh Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu. Về phía Trường Chính trị: Đ/c Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp.
 Bế giảng lớp học, có 77 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, 03 học viên cấp giấy chứng nhận và 24 học viên được khen thưởng. Tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính đã tạo điều kiện cho các đồng chí học viên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và kỹ năng hoạt động thực tiễn.

Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp mà các học viên vừa đạt được, sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để vận dụng vào thực tiễn công tác.

HOÀNG THÀNH