null Bế giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp lý luận chính trị - hành chính 24 (K24)

Thứ hai, 17/03/2014, 17:02
Bế giảng lớp Hoàn chỉnh Trung cấp lý luận chính trị - hành chính 24 (K24)

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng; đại diện các sở, ban ngành cấp tỉnh; các cơ quan báo, đào và các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 71 học viên của lớp.

Hoàn chỉnh Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 24 khai giảng vào ngày 04 tháng 6 năm 2013 có 71 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc ba huyện Hòa Bình, Giá Rai và Đông Hải. Bế giảng lớp học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 29 học viên đạt loại khá và 07 học viên được khen thưởng danh hiệu “Học viên tiên tiến”.

Phát biểu tại buổi lễ: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tình nhà.

MINH THƯƠNG