null Bế giảng lớp đại học Kinh tế - chuyên ngành Quản lý kinh tế, hệ vừa làm vừa học khóa 33 niên khóa (2013 - 2018)

Thứ hai, 18/03/2019, 15:20

PGS,TS Mai Đức Ngọc trao bằng Tốt nghiệp cho học viên

Đến dự buổi lễ có: PGS, TS Mai Đức Ngọc – Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội); PGS, TS Trần Thanh Giang – Trưởng Ban đào tạo, Học viện; GVCC, TS, Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng BGH và tất cả học viên lớp đại học Kinh tế - chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa 33 mở tại Bạc Liệu (2013 – 2018).

Lớp có 85 học viên là cán bộ đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh Bạc Liêu. Qua gần 5 năm học, các học viên được trang bị các kiến thức của các môn khoa học về: kinh tế chính trị Mác - Lênin; chủ nghĩa xã hội khoa học; đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam; xây dựng Đảng; kinh tế phát triển; chính trị đại cương; ngoại ngữ; toán kinh tế; thống kê kinh tế; lịch sử kinh tế quốc dân… Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng cử nhân Kinh tế - chuyên ngành Quản lý kinh tế.

Phát biểu bế giảng lớp học, PGS,TS Mai Đức Ngọc chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; khẳng định việc đào tạo đối với cán bộ có vai trò quan trọng trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay, đặc biệt đào tạo cử nhân kinh tế - chuyên ngành Quản lý kinh tế trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4.0) đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ trên thế giới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải có tư duy kinh tế đổi mới đột phá trên cơ sở khoa học giúp cho việc lãnh đạo, quản lý về kinh tế được thuận lơi, đảm bảo hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; mong muốn sau khi tốt nghiệp, các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào công tác thực hiện tốt hơn nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

Tô Hoàng Hiệp