null Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 49 (A49-BL)

Thứ năm, 28/12/2017, 08:39
Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 49 (A49-BL)

Đến dự buổi Lễ có PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng – Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, TS Lê Xuân Tạo –  Trưởng ban Quản Lý – Đào tạo Học viện; ông Phạm Văn Toàn – Phó Trưởng ban Tổ chức TU Sóc Trăng; ông Lưu Văn Liêm – Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên giáo TU Sóc Trăng; ông Lê Văn Tính – TUV, Phó Trưởng ban TT BTC TU Bạc Liêu; bà Trần Thị Lan Phương – Phó Trưởng ban Dân vận TU Bạc Liêu; Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Bạc Liêu; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; các đồng chí đại diện các khoa, phòng, ban Học viện Chính trị khu vực IV và Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đại diện các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin cùng toàn thể 54 học viên của lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 49.

Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 49 (A49-BL)  khai giảng ngày 07/11/2016. Qua hơn một năm, các học viên đã nghiêm túc tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện, trách nhiệm cao của cán bộ, giảng viên Học Viện Chính trị khu vực IV, lớp học đã hoàn thành chương trình, kế hoạch; kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị.

Tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng – Ủy viên Hội đồng lý luận TƯ, Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng lớp học và chúc mừng các học viên của lớp đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận chính trị vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ánh Ngọc