null Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ tập trung, khóa 40 (năm học 2015-2016)

Thứ ba, 30/08/2016, 08:56
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thành Hưng - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; ông Phạm Văn Thiều - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; ông Vương Phương Nam - TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Bình Tân - TUV, Quyền trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS. Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đại diện các ban Đảng Tỉnh ủy và cơ quan báo chí cùng 50 học viên của lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ tập trung, khóa 40.

Qua mười tháng học tập và nghiên cứu, có 100% học viên của lớp Cao cấp Lý luận chính trị  khóa 40 đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 32  học viên đạt loại giỏi (chiếm  64 %) và  18 học viên đạt loại khá (chiếm 36 %). TS. Nguyễn Thành Hưng - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV đã trao bằng tốt nghiệp cho 50 học viên; trao giấy khen cho 03 học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 03 học viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thành Hưng mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp tục phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa để đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Trường Chính trị Châu Văn Đặng và các ban, ngành trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ góp phần vào sự thành công của lớp học.

CÔNG ĐỨC