null Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung A36-BL

Thứ bảy, 19/09/2015, 14:37
Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung A36-BL
Phát bằng tốt nghiệp cho học viên

Đến dự buổi lễ bế giảng, có TS. Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV; Đ/c Lê Quốc Việt - TUV, Trưởng Ban Nội chính tỉnh; ThS. Nguyễn Bình Tân - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Trần Minh Đức, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và 40 học viên lớp cao cấp lý luận chính trị A36-BL

Qua hơn 8 tháng học tập và nghiên cứu, cuối khóa học có 40 học viên của lớp Cao cấp lý luận chính trị A36-BL đủ điều kiện tốt nghiệp,  24 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi và 16 học viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV đã chúc mừng 40 học viên của lớp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Qua lớp học đã trang bị cho học viên những kiến thức lý luận giúp các đồng chí vận dụng một cách sáng tạo trong công tác lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, TS. Nguyễn Quốc Dũng cũng mong muốn sau khi ra trường các đồng chí học viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện tự nghiên cứu, học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu. Qua đó, bày tỏ sự cám ơn đến Lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu, các ban, ngành liên quan và Trường Chính trị Châu Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tạo điều kiện thuận lợi phối hợp tốt tạo nên thành công của lớp họclớp học.

H.T