null Bế giảng lớp cao cấp Lý luận Chính trị, hệ không tập trung khóa 45 (B45 – BL)

Thứ sáu, 27/07/2018, 10:46
Bế giảng lớp cao cấp Lý luận Chính trị, hệ không tập trung khóa 45 (B45 – BL)

Ông Võ Văn Lực -Phó Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ông Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.

Đến dự buổi lễ có: TS, NGƯT Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; Trần Minh Đức – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực cùng trưởng, phó các phòng, khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng và tập thể lớp Cao cấp lý luận Chính trị (B45 – BL).

Qua hơn 20 tháng tổ chức giảng dạy, nghiên cứu và học tập, lớp Cao cấp chính trị (B45- BL) đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học, nhờ vào sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, của lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu; sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của BGH Trường Chính trị Châu Văn Đặng, đặc biệt là sự phấn đấu tích cực học tập, rén luyện của tất cả các đồng chí học viên.

Phát biểu tại buổi lễ TS, NGƯT Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, chúc mừng tập thể lớp Cao cấp lý luận Chính trị (B45 – BL) đã hoàn thành tốt nội dung chương trình khóa học và mong muốn các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp ra trường vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhân dân giao cho, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Tỉnh ủy./.

Quốc Triển