null Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính tri hệ không tập trung khóa 35, niên khóa 2015-2017 tại tỉnh Bạc Liêu (B35-BL)

Thứ hai, 16/10/2017, 15:53

PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng lớp học

Đến dự lễ có: PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện, ThS Nguyễn Bình Tân – TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng các thầy cô giáo Học viện và 87 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 35 (B35-BL).

Phát biểu bế giảng lớp học PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập; mong các học viên vận dụng sáng tạo, có hiệu quả những kiến thức lý luận chính trị đã được trang bị vào thực tiễn công tác.

Quang cảnh buổi Bế giảng lớp học

Đại diện cho Tỉnh ủy, ThS Nguyễn Bình Tân – TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực VI mở lớp cao cấp lý luận chính trị tại tỉnh Bạc Liêu tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, đảng viên của tỉnh học tập nâng cao trình độ lý luận. Ban Giám đốc, thầy cô Học viện nhiệt tình, trách nhiệm giúp các  học viên của lớp hoàn thành tốt khóa học.

Trong hai năm  (2015-2017) phấn đấu học tập, lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 35 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được nhận bằng tốt nghiệp 100%.

Nguyễn Thị Phiến