null Bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung (khóa 30)

Thứ ba, 07/04/2015, 10:41
Bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung (khóa 30)
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện,  TS. Lê Xuân Tạo - Phó trưởng Ban quản lý đào tạo Học viện; đ/c Lê Dũng – TUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Trịnh Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng các đồng chí Trong Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung (khóa 30) mở tại Bạc Liêu khai giảng ngày 05/11/2013 có 30 học viên là cán bộ quy hoạch thuộc các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh và huyện, xã của tỉnh Bạc Liêu. Qua thời gian thực học, thi tốt nghiệp và viết luận văn cuối khóa. Kết quả 100% học viên đều tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện chúc mừng và mong nuốn các học viên tốt nghiệp ra trường trở về đơn vị, địa phương tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cho. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả giữa Học viện Chính trị khu vực IV với Tỉnh ủy và Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu trong việc tổ chức lớp học.

Tại buỗi lễ, lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực IV đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt thành tích trong học tập và quản lý lớp học.

MINH THƯƠNG