null Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại chức khóa XIII (2010 - 2012)

Thứ tư, 26/09/2012, 11:55
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV; ThS Nguyễn Hoàng Sách - Trưởng Ban Quản lý Đào tạo; ThS Lê Xân Tạo - Phó trưởng Ban Quản lý Đào tạo Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV.

Lãnh đạo tỉnh đến dự có các đồng chí: Đoàn Ngọc Sai – UVBTV TU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị; Phan Như Nguyện – TUV, Giám đốc Sở Tài chính; Nguyễn Thanh Chính - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Thanh Phong – Phó giám đốc Sở Nội vụ;

Tại buổi lễ,107 học viên đã được cấp bằng tốt nghiệp (6 đồng chí được khen thưởng). Đa số các đồng chí đang giữ cương vị lãnh đạo, quản lý ở cơ quan đảng, chính quyền, đoàn thể cấp tỉnh hoặc cán bộ cấp huyện, cấp xã đã được quy hoạch. Tốt nghiệp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính đã tạo điều kiện cho các đồng chí học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, tư cách người cán bộ cách mạng và nâng cao hơn nghiệp vụ lãnh đạo, quản lý.
            Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Quốc Dũng đã chúc mừng và ghi nhận những kết quả tốt đẹp mà các học viên vừa đạt được, đồng thời mong muốn học viên sẽ vận dụng những tri thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác và cần phải tiếp tục học, tập rèn luyện năng lực hoạt động thực tiễn.

HOÀNG THÀNH