null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 6 (CV6)

Thứ hai, 02/12/2019, 15:33
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 6 (CV6)

ThS Văn Lực Phó Hiệu trưởng TT trao Giấy khen và phần thưởng cho các HV đạt loại giỏi

Dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực; đại diện thầy, cô giáo các phòng, khoa Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng 80 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên CV6.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng Thường trực ThS Võ Văn Lực phát biểu bế giảng lớp, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với tinh thần học tập nghiêm túc đạt kết quả cao.

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật kiến thức quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực, nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm được giao.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên viên, trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi được Hiệu trưởng khen thưởng.

Minh Thương