null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48 (CV48-GR)

Thứ tư, 15/01/2020, 23:50
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48 (CV48-GR)

Dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Bùi Tấn Bảy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai; đại diện thầy, cô giáo các phòng, khoa của Trường cùng 90 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên CV48-GR là cán bộ, công chức, viên chức TX Giá Rai.

Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực phát biểu bế giảng lớp, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên với tinh thần học tập, nghiên cứu nghiêm túc đạt kết quả cao.

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật kiến thức quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực, đi ghiên cứu thực tế nhằm nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức góp phần phát triển kinh tế, văn hóa  - xã hội TX Giá Rai; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm được giao.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên viên, trong đó có 5 học viên loại giỏi, 3 học viên hoàn thành nhiệm vụ quản lý lớp được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.

Minh Thương