null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 47 (CV47-HB)

Thứ hai, 06/01/2020, 14:50
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 47 (CV47-HB)

Dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện thầy, cô giáo các phòng, khoa của Trường cùng 81 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính CV47-HB là cán bộ, công chức, viên chức huyện Hòa Bình.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng ThS Dương Văn Thạnh phát biểu bế giảng lớp, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên với tinh thần học tập nghiêm túc đạt kết quả cao.

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật kiến thức quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm được giao.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên viên, trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi.

Minh Thương