null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 44 (CV44)

Thứ ba, 13/08/2019, 08:35
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 44 (CV44)

Dự buổi lễ có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện thầy cô giáo các phòng, khoa của Trường và 81 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 44.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận, trong đó có 4 học viên đạt loại giỏi, 3 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học. Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – ThS Dương Văn Thạnh phát biểu bế giảng, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với tinh thần nghiêm túc đạt kết quả cao. Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật kiến thức quản lý hành chính nhà nước nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm được giao.

Thanh Tân