null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 7 (CVC7-HD)

Thứ năm, 31/10/2019, 14:58
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 7 (CVC7-HD)

Dự lễ bế giảng có: ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Phan Thanh Duy – Bí thư Huyện ủy Hồng Dân; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện Hồng Dân; thầy, cô giáo Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng 73 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính CVC7-HD.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng ThS Dương Văn Thạnh phát biểu bế giảng lớp, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với tinh thần học tập nghiêm túc đạt kết quả cao.

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật kiến thức quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm được giao.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng Chuyên viên chính, trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi.

Minh Thương