null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 6 (CVC6)

Thứ ba, 27/08/2019, 14:54
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 6 (CVC6)

Dự buổi lễ có: ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện thầy, cô giáo các phòng, khoa của Trường cùng 62 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 6.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – ThS Dương Văn Thạnh phát biểu bế giảng, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với tinh thần học tập nghiêm túc đạt kết quả cao.

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được cập nhật kiến thức quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm được giao.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận, trong đó có 6 học viên đạt loại giỏi, 2 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học.

Thanh Tân