null Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp tại Bạc Liêu

Thứ ba, 29/01/2019, 10:21
Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp tại Bạc Liêu

Đến dự bế giảng có PGS, TS Huỳnh Văn Thới – PGĐ Phân viện Hành chính Quốc gia TP Hồ Chí Minh; ThS Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Phân viện; đồng chí Lê Thanh Hùng UVBTV TU, Trưởng BTC Tỉnh ủy; GVCC, TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng 60 học viên lớp học.

Tập thể lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp cùng chụp ảnh lưu niệm

ThS Dương Văn Thạnh – PHT Trường Chính trị Châu Văn Đặng báo cáo tổng kết. Khóa học có 60 học viên (100%) được cấp Chứng chỉ, trong đó có 9 học viên đạt loại giỏi.

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS, TS Huỳnh Văn Thới – PGĐ Phân viện Hành chính Quốc gia TP Hồ Chí Minh chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học với tinh thần nghiêm túc đạt kết quả cao. Qua học tập, các học viên đã được cập nhật nâng cao kiến thức quản lý hành chính nhà nước, các kỹ năng chuyên môn phù hợp nhằm nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý./.

Nguyễn Minh Thương