null Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ cơ sở hội khóa I/2013

Thứ hai, 11/03/2013, 15:49

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí: Đ/c Trần Văn Út - Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu, Đ/c: Lê Trung Tiến – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu, Đ/c Ngô Văn Minh - Trưởng ban tuyên huấn đào tạo Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu, Đ/c Trần Doãn Cầm - Trưởng phòng đoàn thể và các hội quần chúng, Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bạc Liêu. Về phía nhà trường có đồng chí: Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp.
                     Bế giảng lớp học, có 78 đồng chí được cấp chứng nhận. Sau lớp học này các đồng chí sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết, có khả năng phân tích xử lý đúng đắn các vấn đề đặt ra trong công tác Hội và phong trào Nông dân ở đơn vị mình.
                    Phát biểu bế giảng: Đ/c Lê Trung Tiến – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu, chúc mừng và tuyên dương các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp mà các học viên đạt được.

HOÀNG THÀNH