null Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa (K41)

Thứ hai, 16/07/2018, 18:03
Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa (K41)

TS Trần Quốc Nông – TUV Hiệu trưởng Trường trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Tham dự buổi lễ TS Trần Quốc Nông – TUV Hiệu trưởng Trường, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các phòng, khoa của Trường và tập thể 68 học viên lớp K41.

Phát biểu tại buổi lễ ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng chúc mừng tập thể lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình; mong rằng bằng những kiến thức được trang bị, các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm được giao ở cơ quan, đơn vị./.

Nguyễn Thị Phiến