null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên khóa 43

Thứ tư, 07/11/2018, 10:14
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên khóa 43

Dự buổi lễ có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; ThS Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ThS Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; trưởng, phó các phòng, khoa của Trường và 90 học viên lớp Bồi dưỡng KTQLNN khóa 43.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi. Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – ThS Dương Văn Thạnh phát biểu bế giảng lớp; chúc mừng tập thể lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, mong rằng bằng những kiến thức được trang bị, các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm được giao ở cơ quan, đơn vị./.

Thanh Tân