null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 42

Thứ ba, 31/07/2018, 18:42
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 42

Dự buổi lễ có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Lâm Thành Sáu – Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; trưởng, phó các phòng, khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng và tập thể 105 học viên lớp Bồi dưỡng KTQLNN khóa 42.

Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng; chúc mừng tập thể lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình; mong rằng bằng những kiến thức được trang bị, các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm được giao ở cơ quan, đơn vị./.

Hoàng Hiệp