null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 39

Thứ hai, 29/01/2018, 16:15
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 39

Đến dự buổi lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; trưởng, phó các phòng, khoa của Trường cùng toàn thể 102 học viên lớp chuyên viên 39.

ThS Trần Văn Khanh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp. Sau 4 tháng học tập, các học viên đã được bồi dưỡng các chuyên đề về: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, thủ tục hành chính, pháp luật hành chính, cải cách hành chính nhà nước; Những kiến thức về quản lý nhà nước theo ngành - lãnh thổ; các kỹ năng: soạn thảo văn bản, viết báo cáo, giao tiếp, quản lý hồ sơ, thu thập và quản lý thông tin. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn viết tiểu luận cuối khóa.

Kết quả có 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng, 08 học viên được khen thưởng có thành tích trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học.

Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực phát biểu bế giảng lớp học, đánh giá lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu kế hoạch; chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học; tin tưởng sau khóa học này, các học viên vận dụng những kiến thức được trang vào quá trình công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước./.

Minh Thương