null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên, khóa 35

Thứ tư, 01/03/2017, 20:13
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên, khóa 35

TS Trần Quốc Nông – Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng
                                         trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận Chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; TS Trần Quốc Nông, TUV – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện các khoa, phòng của Trường và toàn thể học viên lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 35 khai giảng ngày 18/10/2016 có 88 học viên là công chức, viên chức của các phòng, ban, ngành cấp tỉnh và cấp huyện. Qua hơn 03 tháng học tập, lớp học đã thực hiện đúng nội dung chương trình, học viên nghiên cứu học tập 16 chuyên đề chính, 02 chuyên đề báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có 11 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng 88 học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và mong muốn sau khi kết thúc khoá học, mỗi học viên vận dụng kiến thức lý luận quản lý hành chính nhà nước vào hoạt động thực tiễn công tác.

Huỳnh Cầm