null Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên, khóa 34

Thứ năm, 17/11/2016, 08:45
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên, khóa 34
ThS. Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường trao giấy khen cho học viên

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: ThS. Võ Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Trần Thị Lan Phương - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Triều Thọ - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Diệu - Trưởng phòng Công chức - Viên chức, Sở Nội vụ;  đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên khóa 34 khai giảng ngày 15/6/2016 có 85 học viên là công chức, viên chức của các phòng, ban,  ngành cấp tỉnh và  huyện.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 09 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

CÔNG ĐỨC