null Bế giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên, khóa 31

Thứ ba, 30/08/2016, 08:51
Bế giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên, khóa 31
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường; đồng chí Phan Thắng - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh và 59 học viên của lớp.

Sau thời gian học tập theo quy định, học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học với kết quả 59 học viên được công nhận và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên. Trong đó có 08 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen về kết quả học tập và rèn luyện./.

CÔNG ĐỨC