null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 23

Thứ năm, 26/12/2013, 10:28
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 23
Quang carnh buổi lễ

Dự lễ bế giảng có: Đ/c Lưu Văn Liêm – Phó Trưởng ban ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Tô Thu Cường – Phó trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị: Đ/c Phan Tấn Tài - Hiệu trưởng Trường; Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp.

Bế giảng lớp học, có 83 học viên được cấp chứng chỉ, 07 học viên được khen thưởng trong khóa học.

Phát biểu bế giảng, Đ/c. Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp học viên đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình.

VĂN KHANH