null Bế Giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 20

Thứ ba, 05/02/2013, 15:49
Bế Giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 20
Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ bế giảng, về phía khách mời: Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu: Đ/c Tô Thu Cường – Phó Trưởng phòng cán bộ công chức – viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị, Đ/c Lê Hải Lâm - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng toàn thể học viên của lớp.

Bế giảng lớp học, có 91 học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, 01 học viên được khen thưởng xuất sắc toàn khóa học, 01 học viên được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý lớp học và 24 học viên được khen thưởng tiên tiến toàn khóa học.

Phát biểu bế giảng, Đ/c. Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp học viên của lớp vừa đạt được, sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình.

HOÀNG THÀNH