null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước – Chương trình chuyên viên chính, khóa 5

Thứ ba, 03/04/2018, 07:45

Lê Danh Đấu – Phó Giám đốc phụ trách Bảo hiểm xã hội tỉnh trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

Dự Lễ bế giảng có TS Trần Quốc Nông – Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường, Lê Danh Đấu – Phó Giám đốc phụ trách Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu; các đồng chí là trưởng các phòng, khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng và Bảo hiểm xã hội tỉnh; phóng viên báo đài đến dự và đưa tin cùng toàn thể 65 học viên của lớp là cán bộ, viên chức ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Cuối khóa Bồi dưỡng có 100% học viên được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước – Chương trình chuyên viên chính. Khen thưởng 06 học viên, trong đó 04 học viên loại giỏi, 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học do Hiệu trưởng phân công.

Phát biểu bế giảng, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng chúc mừng học viên của lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước – Chương trình chuyên viên chính, khóa 5 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp; mong các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tô Hoàng Hiệp