null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức công tác Mặt trận Tổ quốc, năm 2018

Thứ hai, 04/06/2018, 16:12
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức công tác Mặt trận Tổ quốc, năm 2018

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Vương Phương Nam – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Bùi Tấn Bảy – Phó Trưởng Ban Thường trực UB MTTQVN tỉnh Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan báo chí trong tỉnh cùng 60 học viên là cán bộ chủ chốt cấp xã trong tỉnh.

Sau 03 ngày nghiên cứu, học tập, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Phát biểu bế giảng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực biểu dương và chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng; có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, báo cáo viên; đặc biệt là trách nhiệm, nhiệt tình sự cố gắng của mỗi học viên.

Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn những kiến thức được bồi dưỡng giúp các đồng chí cán bộ chủ chốt cấp xã tiếp tục phát huy trí tuệ, củng cố các hoạt động thực tiễn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác MTTQ./.

Vân Anh