null Bế giảng lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Bạc Liêu, khóa I-năm 2014

Thứ sáu, 19/12/2014, 16:55
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng có: Đ/c Trương Minh Chiến -Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Đ/c Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh và toàn thể học viên của lớp.

Bế giảng lớp học, có 60 học viên được cấp giấy chứng nhận, 08 học viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập.

Qua khóa học này, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, cách mạng, đạo đức lối sống, năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong tình hình mới và chuẩn bị nguồn cán bộ cho tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những nhiệm kỳ tới.

H.T