null Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân cấp xã khóa I, năm 2014

Thứ sáu, 03/10/2014, 15:29
Quang cảnh buổi lễ

Dự Lễ bế giảng có Ông Lê Hải Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Ông Tô Thu Cường - Phó Trưởng phòng Công chức - Viên chức Sở Nội vụ; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện cơ quan báo đài, cùng toàn thể 52 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND cấp xã trong tỉnh.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành xong chương trình Bồi dưỡng chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND cấp xã.

Ông Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng lớp học và cấp chứng nhận cho các học viên; mong muốn sau khóa bồi dưỡng, bằng những kiến thức đã được cập nhật, các học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước nhằm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội củng cố quốc phòng – an ninh ở cơ sở, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh nhà.

MINH THƯƠNG