null Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (Đối tượng 3)

Thứ sáu, 20/09/2019, 16:01

Dự lễ bế giảng có: TS Phan Công Khanh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Phó Ban Chỉ đạo lớp học; Trần Văn Út – TUV, Phó Trường ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Tô Việt Thu – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng 83 học viên lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (Đối tượng 3).

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 4,5 ngày với 9 chuyên đề. Bế giảng lớp có 100% học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới./.

Hoàng Hiệp