null Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4- Khóa IV

Thứ sáu, 19/06/2015, 16:14
Buổi lễ bế giảng

Đến dự buổi lễ bế giảng, về phía khách mời có: Đ/c Lê Văn Tính - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thạc sĩ Lê Quốc Khởi – Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Trường; quý thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 – Khóa IV khai giảng ngày 15/6/2015. Chương trình bồi dưỡng, cập nhật qua 07 chuyên đề, 02 chuyên đề báo cáo, thảo luận và viết bài thu hoạch. Kết thúc khóa học  có 125  học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Tại buổi lễ bế giảng: ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Trường phát biểu bế giảng lớp học. Chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

H.T