null Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 - Khóa II

Thứ tư, 03/06/2015, 10:38
Buổi bế giảng lớp

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Bạch - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ông Lê Tấn Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thầy Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng Trường, cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 – Khóa II khai giảng ngày 11/5/2015. Qua 6 ngày học tập, nghiên cứu, trao đổi 07 chuyên đề, 02 báo cáo, thảo luận và viết bài thu hoạch. Lớp học đã cập nhật cho các học viên những quan điểm mới của Đảng và Nhà nước ta về tình hình kinh tế, chính trị, xã hôi, giúp cho các học viên vận dụng vào thực tiễn công tác. Kết thúc khóa học có 116 học viên được cấp giấy chứng nhận.

MINH THƯƠNG