null Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4- Khóa I

Thứ tư, 03/06/2015, 10:23
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có Ông Lê Văn Tính - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thạc sĩ Nguyễn Bình Tân - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Lê Quốc Văn – Phó trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy; Trường Chính trị có Thầy Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu trưởng thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 – Khóa I khai giảng ngày 04/5/2015, có 124 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc các sở ban, ngành cấp tỉnh, cấp huyện. Qua 6 ngày học tập, nghiên cứu, trao đổi 07 chuyên đề chuyên sâu, 02 chuyên đề báo cáo, thảo luận và viết bài thu hoạch. Kết thúc khóa học  có 100%  học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

MINH THƯƠNG