null Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi

Thứ sáu, 27/07/2018, 10:39

Dự lễ bàn giao có TS, NGƯT Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Trương Văn Nhớ – PBT Thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thị trấn Châu Hưng.

Ông Võ Quốc Việt có cha là liệt sỹ, bản thân ông hiện bị mất sức lao động do bệnh tim nặng, gia đình hoàn cảnh khó khăn. Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp cùng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức vận động các lớp cao cấp lý luận chính trị mở tại Bạc Liêu xây dựng căn nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách ông Võ Quốc Việt.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa là hoạt động góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội “Đền ơn, đáp nghĩa” đối với gia đình chính sách; phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”  của dân tộc Việt Nam./.

Tô Hoàng HIệp