null Bạc Liêu: Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, văn học, nghệ thuật

Thứ năm, 12/07/2012, 13:30
Bạc Liêu: Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, văn học, nghệ thuật
Quang cảnh lớp học.                                                                       Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Trong 3 ngày, các học viên được giới thiệu các chuyên đề về những quan điểm mới của Đại hội Đảng lần thứ XI về văn hóa, văn học, nghệ thuật; Những nét đặc trưng của văn hóa thanh niên và lối sống thanh niên; Xây dựng văn hóa gia đình; Lãnh đạo và quản lý báo chí xuất bản; Một số vấn đề về công tác lãnh đạo, quản lý văn hóa trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp học viên nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu về văn hóa, văn học, nghệ thuật trong thời kỳ phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay. Đồng thời, cũng là dịp để các học viên trao đổi những vấn đề lý luận và thực tiễn sôi động về văn hóa hiện nay; trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình công tác.

Theo V.T - www.baclieu.gov.vn